HOTLINE

0968.82.82.82 Mr Kiên

Unlock SamSung Galaxy Note 5

Sam sung

Cam kết dịch vụ unlock Galaxy Note 5 của SamSung khi khách hàng đến G-Tech Mobile – G-Tech Mobile cam kết bảo hành 100% nếu Samsung Galaxy Note bị khóa lại. – G-Tech Mobile cam kết hoàn tiền 100% lại cho khách hàng ( bao gồm cả phí chuyển khoản cho khách hàng ở xa ) nếu quá trình Unlock SamSung Galaxy Note 5 gặp thất bại và không thể unlock được. – G-Tech Mobile sẽ không có chính sách bảo hành phần cứng, không bảo hành máy mà bị khoá lại với lý do mất cắp từ nhà mạng. – G-Tech Mobile cũng kh

G-Tech Mobile cung cấp dịch vụ unlock SamSung Galaxy Note 5 giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu, cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng với chi phí rất rẻ. Thông tin liên hệ vui lòng xem cuối bài viết.


Một chiếc di động có thể sử dụng ở bất kì nơi đâu, đi đến đất nước nào mà không hạn chế thì đó mới được coi là dòng di động đẳng cấp tối cao. Nằm ngoài khả năng dựa đoán, SamSung Galaxy Note được ra đời tại xứ sở Kim Chi luôn được chào đón bởi rất nhiều quý khách hàng chung thành với dòng SamSung nhưng giá thành khá cao.

 

Samsung Galaxy Note 5 theo con đường xách tay đang chiếm thị phần lớn tại thị trường nội địa. Vấn đề máy chỉ sử dụng một mạng và cần được unlock thì mới dùng được tại Việt Nam. Vì lẽ đó mà nhiều nơi có dịch vụ unlock trên tất cả dòng máy qua đường xách tay với chi phí rất nhỏ.Nguyên nhân ra đời dịch vụ unlock Samsung Galaxy Note 5


Hiện tại, nhu cầu sử dụng Samsung Galaxy Note 5 phiên bản lock có xu hướng tăng lên do vấn đề chênh lệch giá cả khá nhiều so với bản quốc tế mà vì vậy unlock điện thoại Samsung Galaxy Note 5 đã ra đời.

 

Trên các báo mạng, web, google từ khóa tìm kiếm xoay quanh unlock tăng lên gấp nhiều lần một cách bất thường. Cùng chúng tôi nhận thức rõ hơn về giá thành của dịch vụ và điều khoản unlock cho điện thoại Samsung Galaxy Note 5 tại G-Tech Mobile nào.


Quy trình tiếp nhận unlock Samsung Galaxy Note 5
 

 • Bước 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tới G-Tech Mobile, gửi thông tin theo yêu cầu để chúng tôi kiểm tra IMEI máy SamSung Galaxy Note 5 mà quý khách muốn unlock.

 

 • Bước 2: Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp G-Tech Mobile vui lòng cộng thêm phụ phí khi gửi đơn hàng.

 

 • Bước 3. Khi  của khách hàng được G-Tech Mobile kiểm tra IMEI, G-Tech Mobile sẽ báo giá tới khách hàng để thống nhất hai bên và đợi ngày nhận kết quả unlock SamSung Galaxy Note 5 từ phía khách hàng.

 

 • Bước 4. Nếu khách hàng vẫn chưa hiểu và nắm được thông tin unlock cho chiếc SamSung Galaxy Note 5, G-Tech Mobile sẽ gửi điều khoản cụ thể đến mail của khách hàng. Sau khi đọc điều khoản xong, khách hàng chấp nhận điều khoản có thể bắt đầu thanh toán trước 50% cho G-Tech Mobile.

 

 • Bước 5. Sau khi nhận được thanh toán từ phía khách hàng gửi cho G-Tech Mobile, G-Tech Mobile tiến hành xử lý IMEI của quý khách nhanh gọn.

 

 • Bước 6. Sau khi quá trình Unlock hoàn tất, G-Tech Mobile thông báo sớm nhất đến quý khách hàng, nếu quá trình Unlock lâu hơn dự kiến có trong điều khoản của hai bên, G-Tech Mobile sẽ chủ động liên hệ quý khách và đưa ra thỏa thuận mới. Thậm chí nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ chịu chi phí trì hoãn khi chưa kịp tiến độ đúng thỏa thuận.

 

 • Bước 7. Quá trình Unlock SamSung Galaxy Note 5 có nhiều bất cập không phải unlock nào cũng thành công và đôi lúc gặp thất bại, G-Tech Mobile sẽ chịu trách nhiệm hoàn tiền 100% đến quý khách.

 

 • Bước 8. Quý khách hàng không phải lo khi giá bị thay đổi. Tại thời điểm cả hai bên đồng ý các điều khoản, khi khách hàng chuyển tiền là giá được tính tại thời điểm đó. Nếu trong thời điểm máy unlock mà giá thành lại cao hơn thì giá vẫn giữ nguyên.


Để đảm bảo cho các khách hàng ở xa, G-Tech Mobile còn có thêm điều khoản mới là khách hàng không được hủy bỏ đơn hàng khi đã đồng ý, chấp thuận để không làm mất thời gian của hai bên.


Cam kết dịch vụ unlock Galaxy Note 5 của SamSung khi khách hàng đến G-Tech Mobile


G-Tech Mobile cam kết bảo hành 100% nếu Samsung Galaxy Note bị khóa lại.


G-Tech Mobile cam kết hoàn tiền 100% lại cho khách hàng ( bao gồm cả phí chuyển khoản cho khách hàng ở xa ) nếu quá trình Unlock SamSung Galaxy Note 5 gặp thất bại và không thể unlock được.


– G-Tech Mobile sẽ không có chính sách bảo hành phần cứng, không bảo hành máy mà bị khoá lại với lý do mất cắp từ nhà mạng.


G-Tech Mobile cũng không bảo hành máy khi gặp lỗi phần cứng, lỗi từ nhà cung cấp. Phần này khách hàng chính là người chịu trách nhiệm với máy của chính họ.


G-Tech Mobile hướng dẫn khách hàng khi có nhu cầu unlock Samsung Galaxy Note 5
 

Vấn đề khách hàng gặp phải nhiều nhất đó là Samsung Galaxy Note 5 có thể bị lock trở lại sau quá trình sử dụng dài. Nguyên nhân chính do người dùng mua nhằm phải code lậu, một số cá nhân nhìn thấy lợi nhuận phía trước mà cung cấp code lậu, không rõ nguồn gốc.

 

Điều này làm nhà mạng phát hiện và lock trở lại. G-Tech Mobile cảnh báo khách hàng nên tìm những nơi cung cấp code uy tín, có chế độ bảo hành unlock vĩnh viễn sau khi khách hàng unlock,  đẩy lùi code trôi nổi, nguồn gốc mập mờ, không rõ ràng.


Giá unlock Samsung Galaxy Note thường không cố định, luôn biến động không ngừng. Thường sẽ có sự chênh lệch tùy theo từng nhà mạng lock nên khách hàng ngoài việc chọn địa chỉ bán code uy tín cần phải lưu ý giá cả sao cho phải chăng nhất. Bên cạnh đó, giá code cạnh tranh nhau là điều không tránh khỏi.

 

Đến G-Tech Mobile code và chi phí dịch vụ unlock cố định tại thời điểm khách hàng thỏa thuận với chúng tôi và đồng ý đến các điều khoản để tiếp tục quá trình unlock máy.

 

Tuy thủ tục có phần hơi phức tạp nhưng G-Tech Mobile vẫn đảm bảo lợi ích của khách hàng lên trước tiên. Điều này có ảnh hưởng đến tên tuổi, thương hiệu, uy tín, trách nghiệm của G-Tech Mobile.


Thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như tư vấn cần được giải đáp, các bạn có thể để lại trong phần bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin sau đây


Giá có sự chệnh lệch đôi chút vì vùng miền. Nếu quý khách ở gần địa chỉ nào xin liên hệ trực tiếp nơi gần nhất để có giá chính xác.

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động G-Tech Mobile

Địa chỉ : 128 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại : 0936.719.956 Mr.Toàn

Email : laptopcbc@gmail.com

Bình luận

Linh kiện điện thoại

Phụ kiện điện thoại

Hổ trợ trực tuyến

Mr. Kiên

Mr. Kiên - 0961261389

Email liên hệ

Email liên hệ - 0961261389

Mr Kiên

Mr Kiên

Màn hình HTC - Nokia - LG

Màn hình Lenovo - Sky

Màn hình Lenovo A390

Màn hình Lenovo A390

Vui lòng gọi
Màn hình lenovo A880
Màn hình lenovo A880
Vui lòng gọi
Màn hình Lenovo P700
Màn hình Lenovo P700
Vui lòng gọi
Màn hình lenovo P770
Màn hình lenovo P770
Vui lòng gọi
Màn hình lenovo s660
Màn hình lenovo s660
Vui lòng gọi
Màn hình Lenovo S680
Màn hình Lenovo S680
Vui lòng gọi
Màn hình Lenovo S880
Màn hình Lenovo S880
Vui lòng gọi
Màn hình Sky A810
Màn hình Sky A810
390,000 đ
Màn hình Sky A850
Màn hình Sky A850
1,300,000 đ
Màn hình SKY A870
Màn hình SKY A870
850,000 đ
Màn hình Sky A880
Màn hình Sky A880
2,400,000 đ
Màn hình Sky A890
Màn hình Sky A890
1,800,000 đ
Màn hình Sky A910
Màn hình Sky A910
1,900,000 đ

Fanpage Facebook

Thống kê

 • Đang online 39
 • Hôm nay 549
 • Hôm qua 1,901
 • Trong tuần 2,450
 • Trong tháng 7,926
 • Tổng cộng 423,963

Top

   (0)